You are currently viewing Vizhiyile Title Track Lyrics From FIR Movie

Vizhiyile Title Track Lyrics From FIR Movie

Vizhiyile Title Track Lyrics in Tamil from Fir Movie 2021. The Movie Star Cast is Vishnu Vishal, Gautham Vasudev Menon, Manjima Mohan, Raiza Wilson, Reba Monica John and Others, Singers Sathyaprakash, Mahitha Mahesh and Suganth Shekar Lyrics Bagavathy PK.

Singer of Vizhiyile Title Track is Sathyaprakash, Mahitha Mahesh and Suganth Shekar. Lyrics are written by Bagavathy PK. Music is given by Ashwath. Vizhiyile Title Track Lyrics in English

Vizhiyile Title Track Lyrics in Tamil

லிகா தேதே மோளா
லிகா தேதே மோளா.ஆ.
பானா துஜ்ஹே பே மோளா
லிகா தேதே மோளா..ஆ.

விழியிலே விரிந்ததென் வானம்
நினைவிலே பறவையாகிறேனோ
சிறகை விரித்திடவே.ஏ.
உயரம்.பறந்தேன்..
உலகம் விரிகிறதேஏ..

காற்றில் மழை
போதை மனதினில்
நெஞ்சில் பிழை
இல்லை வயதினில்
என்னில் அலை சொட்டும் இசையினில்
நீந்தி பார்க்கவா..

நேற்றை விடு
நாளை வருகையில்
வானை தொடு
கையின் அருகினில்
ஒற்றை நொடி நீண்டு விரிகையில்
நீந்தி தீர்க்கவாஆ..

தத்தி தாவி தீராத திமிரா
உலகத்தை சிறையிட துடித்திடும் வயதா
கத்தி கூவி கொண்டாடு சதிரா
ஒரு ஒரு நொடியிலும் பிறந்திடு புதியதாய் (2)

ஆ.ஆஅ.ஆ.ஆஅஅ.
கிருஷ்ணா நீ பேகனே பாரோ

கிருஷ்ணா..ஆ.நீ பேகனே..கிருஷ்ணா.ஆ.

பட்டாம்பூச்சி போலாகி விடவா
சிலுவைகள் உடைத்திடு சிறகுகள் உறவா
கண்ணாமூச்சி கண்ணோடு கனவா
இளமையின் ரகசியம் விடை கொண்டு வரவா

ஹா..ஆஅ..ஆ.
லிகா தேதே மோளா
லிகா தேதே மோளா

கிருஷ்ணா..பேகனே

பானா துஜ்ஹே பே மோளா
லிகா தேதே மோளா

உயரம்
விழியிலே
பறந்தேன்.
விரிந்ததென் என் வானம்

உலகம்.
நினைவிலே..
விரிகிறதே..
பறவையாகிறேனோ.
விரிந்ததென் என் வானம்
நினைவிலே பறவையாகிறேனோ

பட்டாம்பூச்சி போலாகி விடவா
சிலுவைகள் உடைத்திடு சிறகுகள் உறவா
தத்தி தாவி தீராத திமிரா
ஒரு ஒரு நொடியிலும் பிறந்திடு புதியதாய்

Vizhiyile Title Track Lyrics in English :

Lika dedhe maula
Lika dedhe maula
Fanaa tujhe pe maula
Like dedhe maula

Vizhiyilae virindhadhen vaanam
Ninaivilae paravaiyaagireno
Siragai virithadavae
Uyaram…parandhen
Ulagam virigiradhae

Kaatril mazhai
Bodhai manadhinil
Nenjil pizhai
Illai vayadhinil
Ennil alai sottum isaiyinil
Neendhi paarkkava

Netrai vidu
Naalai varugayil
Vaanai thodu
Kaiyin aruginil
Ottrai nodi neendu virigaiyil
Neendhi theerkkava

Thaththi thaavi theeraadha thimira
Ulagadhai siraiyida thudithidum vayadha
Kaththi koovi kondadu sadhira
Oru oru nodiyilum piranthidu pudhidhaai (2)

Aa.aa.aa.Krishna nee beganae baaro
Krishna nee beganaekrishna…aa

Pattampoochi polaagi vidava
Siluvaigal udaithidu siragugal urava
Kannamoochi kannodu kanava
Ilaimayin ragasiyam vidai kondu varava

Haa.aaa.aa.
Lika dedhe maula
Lika dedhe maula

Krishna. beganae…

Fanaa tujhe pe maula
Like dedhe maula

Uyaram… Vizhiyilae
Parandhen… Virindhadhen en vaanam

Ulagam…
Ninaivilae…
Virigirathae
Paravayaaagireno…
Vizhiyilae virindhadhen en vaanam
Ninaivilae paravaiyaagireno

Pattampoochi polaagi vidava
Siluvaigal udaithidu siragugal urava
Thaththi thaavi theeraadha thimira
Oru oru nodiyilum piranthidu pudhidhaai

Leave a Reply