Megham Song Lyrics From Hey Sinamika Movie

Megham Song Lyrics penned by Madhan Karky, music composed by Govind Vasantha, and sung by Govind Vasantha from Tamil film Hey Sinamika.

Megham Song Lyrics in English

Hmm Hmm
Malayala Karaiyin Oram
Puyalondru Veesum Neram
Asaiyaamal Nirkum
Otrai Poovai Kandene

Karumpaarai Kaatril Aada
Kalirellaam Bayandhe Oda
Anaiyaamal Nirakum Theeyai
En Mun Kandene

Mugil Ellaam Paainthe Oda
Maramellaam Saainthe Aada
Iragaaha Veezhum Endhan
Idhayam Ellaam Kaadhal Konden

Megham Mutti… Minnal Vetti
Vaanam Kotti… Mettu Katta
Koottai Vittu… Patchi Rendu
Vin Mutti Kai Thatta

Katti Urulum Otra Nodiyil
Karadi Rendu Thee Patra
Patri Konda Udalin Meethu
Vittu Vittu Then Chotta

Verodu Ennai Koidhu
Poovellaam Kaadhal Peithu
Veretho Bhoomi Seithu
Ennai Nattaale

Aattodu Vaazhum Meenai
Kaatrodu Paaya Cheithu
Vinmeenaai Minna Cholli
Vinnil Vittaale

Kaiyodu Kaiyum Kordhu
Nenjodu Nenjai Kordhu
Ithazhodu Ithazhai Korthu
Uyirin Maiya Pulli Thottaal

Megham Mutti… Minnal Vetti
Vaanam Kotti… Mettu Katta
Koottai Vittu… Patchi Rendu
Vin Mutti Kai Thatta

Katti Urulum Otra Nodiyil
Karadi Rendu Thee Patra
Patri Konda Udalin Meethu
Vittu Vittu Then Chotta

Megham Song Lyrics in Tamil

மலையாள கரையின் ஓரம்
புயலோன்று வீசும் நேரம்
அசையாமல் நிற்கும்
ஒற்றை பூவை கண்டேனே

கரும்பாறை காற்றில் ஆட
களிறெல்லாம் பயந்தே ஓட
அணையாமல் நிற்கும் தீயை
என் முன் கண்டேனே

முகில் எல்லாம் பாய்ந்தே ஓட
மரம் எல்லாம் சாய்ந்தே ஆட
இறகாக வீழும் எந்தன்
இதயம் எல்லாம் காதல் கொண்டேன்

மேகம் முட்டி… மின்னல் வெட்டி
வானம் கொட்டி… மெட்டு கட்ட
கூட்டை விட்டு… பட்சி ரெண்டு
வின் முட்டி கை தட்ட

கட்டி உருளும் ஒற்ற நொடியில்
கரடி ரெண்டு தீ பற்ற
பற்றி கொண்ட உடலின் மீது
விட்டு விட்டு தேன் சொட்ட

வேரோடு என்னை கொய்து
பூவெல்லாம் காதல் பெய்து
வேறேதோ பூமி செய்து
என்னை நட்டாளே

ஆற்றோடு வாழும் மீனை
காற்றோடு பாயச் செய்து
விண்மீனாய் மின்னச் சொல்லி
விண்ணில் விட்டாளே

கையோடு கையும் கோர்த்து
நெஞ்சோடு நெஞ்சை கோர்த்து
இதழோடு இதழை கோர்த்து
உயிரின் மைய புள்ளி தொட்டாள்

முகில் எல்லாம் பாய்ந்தே ஓட
மரம் எல்லாம் சாய்ந்தே ஆட
இறகாக வீழும் எந்தன்
இதயம் எல்லாம் காதல் கொண்டேன்

மேகம் முட்டி மின்னல் வெட்டி
வானம் கொட்டி மெட்டு கட்ட
கூட்டை விட்டு பட்சி ரெண்டு
வின் முட்டி கை தட்ட

மேகம் முட்டி… மின்னல் வெட்டி
வானம் கொட்டி… மெட்டு கட்ட
கூட்டை விட்டு… பட்சி ரெண்டு
வின் முட்டி கை தட்ட

கட்டி உருளும் ஒற்ற நொடியில்
கரடி ரெண்டு தீ பற்ற
பற்றி கொண்ட உடலின் மீது
விட்டு விட்டு தேன் சொட்ட

மேகம் முட்டி… மின்னல் வெட்டி
வானம் கொட்டி… மெட்டு கட்ட
கூட்டை விட்டு… பட்சி ரெண்டு
வின் முட்டி கை தட்ட

கட்டி உருளும் ஒற்ற நொடியில்
கரடி ரெண்டு தீ பற்ற
பற்றி கொண்ட உடலின் மீது
விட்டு விட்டு தேன் சொட்ட

Also Read: Hey Sinamika Full Movie Download 

Leave a Reply